082-4444001

พิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า


งานพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า (ป้ายฉลากสินค้า)

พิมพ์สติกเกอร์พร้อมไดคัท สามารถนำไปลอกและแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เหมาะกับงานประเภท บรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น ฝาพลาสติก ฝาขนม ถุงขนม กระปุกครีม ขวดแชมพู หรืออื่นๆ สติ๊กเกอร์เนื้อพีวีซี จะมีชนิดขาวมัน ขาวเงา พิมพ์จากเครื่องพิมพ์ inkjet hp latax สามารถพิมพ์ได้รายละเอียดครบถ้วนแม้ว่าตัวอักษรจะเล็ก และหมึกกันน้ำ สีคงทนนานกว่า 5ปี สติ๊กเกอร์พีวีซีมีทั้งเกรดไต้หวันอย่างดี Avery และ 3M เนื้อของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะเป็นพลาสติกฉีกไม่ขาด ทนน้ำ ทนแสงแดด และความร้อนได้ดี เหมาะกับงานใช้ภายในและภายนอก หรืออายุการใช้งานนานๆ เช่น ขวดแชมพู กระปุกเครื่องสำอาง กระจก รถยนต์ เป็นต้น เครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง ทนแดด ทนน้ำ ดีเยี่ยม วัสดุ ประเภท

ขั้นตอนการสั่งงาน

1. การส่งไฟล์ภาพเพื่อทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

1.1. กรณีที่ลูกค้ามีไฟล์ภาพอยู่แล้ว ส่งไฟล์ภาพมายังอีเมล์ inkje108@gmail.com โดยแจ้งรายละเอียดดังนี้ - ขนาดภาพ กว้างxสูง เช่น ขนาด 4 x 3 ซ.ม. - ความห่างของการไดคัทภาพ เช่น ไดคัทรอบนอกขอบภาพ 0.2 ซ.ม. , ไดคัทรอบขอบในของภาพ 0.2 ซ.ม. , ไดคัทเป็นวงกลมรอบภาพเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 ซ.ม. เป็นต้น * กรณีไดคัทขอบในของภาพ ภาพนั้นต้องมีขอบมากพอถึงจะทำการไดคัทได้สวย - ชนิดของสติ๊กเกอร์ เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน - จำนวนที่ต้องการสั่งพิมพ์ เช่น จำนวน 100,500,1000 ดวง - ชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่ง เบอร์โทรติดต่อกรณีคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

1.2. กรณีที่ลูกค้าไม่มีไฟล์แบบ ทางร้านมีบริการออกแบบให้ โดยคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มตามรายละเอียดของงานที่ต้องการทำ 2. ทาง บริษัทฯ จะส่งแบบไดคัทให้ลูกค้าตรวจก่อนว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หรือ สติ๊กเกอร์โลโก้ นั้น มีแบบที่ถูกต้องตามที่ลูกค้าตั้งใจไว้หรือไม่ พร้อมกับจำนวนดวงต่อ 1 แผ่นสติ๊กเกอร์ 3. เมื่อลูกค้ายืนยันความถูกต้องของแบบสติ๊กเกอร์ไดคัทแล้ว พนักงานจะแจ้งยอดค่าใช้จ่ายในการสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท โดยคิดราคาเป็นตารางเมตรผ่านทางอีเมล์ พร้อมทั้งแจ้งราคาเพื่อมัดจำในการสั่งงาน 4. เมื่อลูกค้าชำระมัดจำตามยอดที่แจ้งไปแล้วนั้น ทางทีมงานจัดพิมพ์ทันที และแจ้งวันจัดส่ง โดยจะใช้เวลาในการพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมไดคัท 1 วัน ขึ้นอยู่กับคิวงานและจำนวนที่ลูกค้าสั่งทำ 6. เมื่อจัดทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทาง บริษัทฯ จะทำการแจ้งลูกค้าให้รับสินค้าหรือให้ทางบริษัทฯ จัดส่งโดยมีค่าใช้จ่ายในการส่งครั้งละ 300.-